ครีมเซ็ต SERUM1& Estrella

ครีมเซ็ต SERUM 1 & Estrella บริษัท วันเดอร์ฟูลไลฟ์ จำกัด เปิดตัวสินค้าใหม่ เป็นเซ็ตครีมกลางวันคู่กับเซรั่มวิตามินซี โดยใช้ส่วนผสมคัดพิเศษพรีเมี่ยมเพื่อตอบแทนลูกค้า V2 Revolution โดยเฉพาะ เป็นเซ็ตคู่บำรุงผิวสวย ลดฝ้า กระ และดูแลผิวอย่างล้ำลึก เพื่อความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นเซตครีมกลางวันแบบพรีเมี่ยมที่ถูกพัฒนาและวิจัยมาเพื่อการดูแลและปกป้องผิวในเวลากลางวันที่จะต้องเจอทั้งแสงแดดฝุ่นละอองและมลพิษต่าง ๆ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์คือจะเป็นเซตคู่สำหรับการปกป้องที่จะประกอบไปด้วย Set ครีมกลางวันและเซรั่มใน 1 แพคเกจ โดยครีม Estrella จะเป็นการดูแลและปกป้องผิวของคุณในเวลากลางวันหรือเรียกกันว่าเดย์ครีม อีก 1 ตัวที่อยู่ในแพคเกจ คือ เซรั่ม SERUM1 ที่จะดูแลและปกป้องผิวรวมถึงฟื้นฟูปัญหาผิวในเวลากลางคืน

ครีม Estella Premium Gold

ครีมกลางวันที่สุดแห่งความกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย ถือเป็นสุดยอดของ Day Cream  ที่เป็นที่สุดของความขาวกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยมที่ผ่านการคัดสรร ดีของดีที่สุดเท่านั้น

ส่วนประกอบสำคัญของครีม Estella Premium Gold

  • Actiwhite สารสกัดจากเมล็ดถั่วลันเตาซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส มีสรรพคุณที่ถือได้ว่าสุดยอดของสารที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส
  • ไข่ปลาแซลม่อน สารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างคอลลเจน ให้ผิวดูอ่อนเยาวว์ นุ่ม ชุ่มชื่น
  • สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศษ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีที่ทำให้ผิวคล้ำสาเหตุที่ผิวไม่กระจ่างใส
  • ผงทองคำ เคล็ดลับความสวยสูตรคลีโอพัตราที่มีมาอย่างยาวนาน ช่วยลดความหย่อนคล้อยของผิว เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง ยกกระชับ
  • ว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดการอักเสบของผิว และช่วยให้แผลที่เกิดจากสิวหายเร็วขึ้น

เซรั่ม Serum1 Premium Black Pearl

บำรุงผิวสูตรเข้มข้น Serum1 Premium Black Pearl ที่สุดของความกระจ่างใส  มาพร้อม 3 คุณสมบัติที่จะช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  เสริมสร้างคอลลาเจนและลดการเกิดสิว

ส่วนประกอบสำคัญของเซรั่ม Serum1 Premium Black Pearl

สารสกัดวิตามินซีเกรดพรี่เมี่ยม 3 สายพันธ์

  • L-Ascorbic acid วิตามินซีจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสดูเป็นธรรมดาชาติ และมีคุณสมบัติในการยับยั้งการการเม็ดสี
  • Vitamin C-IP (Caprylyl 2-Glyceryl Ascorbate)  เป็นวิตามินซีที่ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว มีคุณสมบัติดีเลิศดีกว่าวิตามินซีทั่วไป เพราะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวพร้อมปกป้องผิวหน้าจากการโดนแสงแดดทำร้าย ช่วยผิวหน้าแข็งแรง เต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย
  • Amotoes GOA (Ascorbyl tetraisopalmitate) ที่สุดของนวัตกรรมใหม่สำหรับวิตามินซีบำรุงผิว ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดการสะสมของแบคที่เรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
  • Arbutin Black Pearl สารสกัดพิเศษที่หาได้ยากมากก ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนให้ผิวหน้านุ่ม แข็งแรง พร้อมลดเรือนริ้วรอย

อย่างที่ทุกท่านได้ทราบกันอยู่แล้วและหลายท่านก็มีการใช้ผลิตภัณฑ์ของครีม V2 Revolution  ซึ่งเป็นไนท์ครีมและมีการสอบถามมากับทางบริษัทเป็นจำนวนมาก ว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นครีมดูแลรักษาผิวสำหรับกลางวันทางบริษัทมีตัวไหนแนะนำบ้าง ปัจจุบันทางบริษัทวันเดอร์ฟูลไลฟ์ได้ออกสินค้าตัวใหม่ที่ชื่อว่า “ครีมเซ็ตเซรั่ม Serum1 Premium Black Pearl ครีม Estrella Premium Gold”  ซึ่งเป็นสุดยอดเดย์ครีมที่จะช่วยในการดูแลผิวและปรับสภาพรวมถึงลดการเกิดเม็ดสีสาเหตุของหน้าหมองคล้ำกระจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี

ปัจจุบันท่านสามารถใช้ครีมบำรุงทั้งเดย์ครีมและไนท์ครีมของบริษัทได้ ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวหน้าของท่านดูขาวกระจ่างใสมีความเลอค่าขึ้นอย่างมาก วิธีการใช้ท่านสามารถดูได้ตามคำแนะนำของทางบริษัทด้านล่างนี้เลยค่ะ