ครีม v2

ครีม V2 Revolution Wonder Night Repair (วีทู เรฟโวลูชั่น วันเดอร์ ไนท์ รีแพร์) ไนท์ครีม ของบริษัท วันเดอร์ฟูลไลฟ์ จำกัด (Wonderful Life Co., Ltd.) ครีมหน้าขาวใส หน้าเด็กที่ดาราใช้กันมากที่สุดปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ได้รับเครื่องหมายจาก(อ.ย) เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่จะช่วยคุณในการดูแลผิวหน้าของคุณดูมีสุขภาพดีขาว อมชมพู ให้คุณสมบัติที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติและเห็นผลได้จริงและปลอดภัยจากผลข้างเคียงใด ๆ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

ครีม V2 Revolution

นี้คือนวัตกรรมใหม่ของการดูแลผิวหน้าให้ขาวใส ย้อนวัย ครีมวีทู คือ กุญแจสู่ความมหัศจรรย์นำความอ่อนเยาว์กลับมาสู่ผิวหน้าของคุณอย่างแท้จริง ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ Phytocelltec ที่ผ่านการคัดสรรและทดลองจากห้องวิจัยของเรา ถือว่านี้คือ เซลล์ต้นกำเนิดจากพืช (Plant stem cell) ที่ดีที่สุดในโลก กว่า 3 ชนิด

บริษัท วันเดอร์ฟูลไฟ์ จำกัด

ศูนย์จำหน่ายกระจายสินค้าของบริษัทอย่างเป็นทางการ

รหัส WL8.23-00023

ครีมวีทูใช้ดีหรือไมราคาเท่าไหร่

ครีม V2 Revolution

พิสูจน์แล้วกับผู้ใช้ทั่วโลก

รีวิวครีมวีทู

v2 ของแท้ดูยังไง

โปรโมชั่นครีม

โปรโมชั่นปกติขนาด 15 มล.

ราคาครีมขนาด 15 มล

โปรโมชั่นปกติขนาด 30 มล.

ราคาครีมขนาด 30 มล

โปรโมชั่นประจำเดือน

ครีม v2

โปรโมชั่นครีม พร้อมคอลลาเจนขนาด 15 มล

โปรโมชั่นครีม พร้อมแป้งพัฟขนาด 30 มล

โปรโมชั่นครีม พร้อมคอลลาเจนขนาด 30 มล

สมาชิกลดอีก 50-70%

เพียงสมัครสมาชิกหรือตัวแทนรับเรทส่วนลดถูกที่สุดอีึกกว่า 50-70 % จากราคาปลีกหน้าเว็บไซต์

Buy it now

เพราะว่าครีมหน้าขาวใสนั้น เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการดูผิวหน้าที่ใครหลาย ๆ คนขาดไม่ได้กันเลย เพราะในทุกๆวัยไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือ วัยรุ่นและแม้กระทั่งวัยหนุ่มสาว ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องการที่จะใช้ครีมบำรุงผิวหน้ากันทั้งนั้น ด้วยเพราะผิวหน้านั้นเป็นสิ่งแรกที่คนเรานั้น เมื่อเวลาที่ได้พบเจอกันก็จะสามารถช่วยสร้างความประทับใจหรือไม่ประทับนั้น บางครั้งปัจจัยหลักผิวหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญข้อหนึ่งเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นคงไม่มีใครหรอกที่จะอยากมีผิวหน้าที่ดูหมองคล้ำ และเต็มไปด้วยสิว ริ้วรอย และหน้าที่มันเยิ้ม เราถึงยกให้ครีมบำรุงผิวหน้านั้น เป็นเครื่องสำอางที่คนเราต้องใช้เป็นประจำในทุก ๆ วัน และที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ทดลองใช้ครีมหน้าขาวใส อย่างเช่น ครีม V2 Revolution ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ ที่เป็นกระแสมาแรง ขายดีมากในขณะนี้ ดูได้จากการที่สินค้าขาดตลาดบ่อย

ครีมบำรุง

สำหรับลูกค้าหลายๆท่านที่สอบถามมาทาง line,facebook และที่โทรสอบถามอีกหลาย ๆ ท่านเกี่ยวกับสินค้าในภาพโปรโมทของบริษัทที่สังเกตได้ว่ามีฝาสองสีนั่นก็คือ (ฝาสีม่วงและฝาสีขาว) ทีนี้หลายท่านเลยเกิดมีความสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ 2 ตัวนี้ มีความเหมือนหรือว่าแตกต่างกันอย่างไร (ทำไมต้องทำขึ้นมา 2 สี ) ทางวันเดอร์ฟูลไลฟ์เซ้นเตอร์ ขออธิบายให้ทกระจ่างสำหรับท่านที่ยังไม่ทราบ ครีมที่เห็นในภาพมี 2 สีคือสีขาวและสีม่วงจริง ๆ แล้วเนื้อครีมและส่วนผสมส่วนประกอบต่าง ๆ เป็นครีมตัวเดียวกันไม่ได้มีความแตกต่างกันเลย แต่ที่ท่านสังเกตเห็นว่ามีฟ้าสีม่วงและสีขาว คือ แตกต่างแค่ขนาดและราคาเท่านั้นเอง

 • ฝาขาว 15 มล ราคา 850 บาท เหลือเพียง 790 บาท
 • ฝาม่วง 30 มล ราคา 1390 บาท  เหลือเพียง 1,290 บาท

ครีมดาราใช้
รักษาฝ้า

ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันปัญหาของฝ้ากระจุดด่างดำโดยเฉพาะ ฝ้าจากแดดและความร้อน จะเป็นปัญหาสำหรับคุณผู้หญิงมากที่สุด ในส่วนของผลิตภัณฑ์ครีมตัวนี้จากช่วยตอบโจทย์คุณผู้หญิงในเรื่องของรถฝ้าหรือกระให้จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ และนอกจากจะช่วยเรื่องฝ้าให้ดีขึ้นแล้วยังมีสรรพคุณในการดูแลรักษาผิวปรับสภาพคืนความสดชื่นทำให้หน้าคุณดูสาวเด็ก เด้งมากกว่าเดิม รีวิวของเราเป็๋นเครื่องยืนยันได้ว่าได้ผลจริง เพราะเป็นรีวิวลูกค้าของเราจริง ๆ ไม่ได้จ้างมา

ครีมวีทู

ครีมหน้าขาวใส

ครีมหน้าขาวใส  V2

ของเราตัวนี้เป็นการดูแลและบำรุงล้ำลึกจากภายนอกเข้าสู่ภายในผิวหน้าและยังช่วยสร้างเกราะป้องกันให้กับ นอกจากนั้นตัวครีมยังช่วยปรับสมดุลของผิวทุกปัญหาให้กลับมาขาว กระจ่างใส แข็งแรง ย้อนวัยใสกลับสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็วเป็นธรรมชาติ ไร้ผลข้างเคียงใด ๆ ดูหน้าเด้งขาวใสเหมือนหน้าเด็ก

มั่นใจได้มากกว่าด้วยผลการทดลองใช้กับอาสาสมัครกว่า 100 คน ให้ตัวอย่างผลทดสอบเป็นที่น่าพึงพอใจอย่างมาก คือ

 • 98% รู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างมาก
 • 2% พึงพอใจ

แต่เราก็ยังไม่อยากให้คุณเชื่อเรา จนกว่าจะได้ทดลองด้วยตัวเอง

ครีมวีทูทาทุกวันได้ไหม

ครีม v2

รีวิวพันทิป

ครีมหน้าขาวใสที่มีริวิวและสามารถเชื่อถือได้

เนื่องจากปัจจุบันครีมบำรุงผิวมีออกมาเป็นจำนวนมาก ทั้งมีคุณภาพและไม่มีคุณภาพ วันนี้่เราเลยอยากแนะนำเคล็ดลับ ให้คุณสาว ๆ นั้นสามารถเลือกครีมบำรุงที่มีคุณภาพได้ผลจริงและที่สำคัญปลอดภัยจากผลข้างเคียง โดยเราอยากแนะนำวิธีการเลือกใช้ครีมต่าง ๆ ควรดูผลจากการรีวิวของผู้ที่ได้ทดลองใช้มาแล้ว ซึ่งถ้าหากเจ้าครีมที่คุณสาวๆจะซื้อนั้น เป็นครีมที่ได้รับการรีวิวจากลูกค้ามาแล้ว ก็จะทำให้คุณสาวๆนั้นมีความมั่นใจมากๆได้ว่า ครีมที่เราเลือกซื้อนั้น เป็นครีมครีมบำรุงที่ดีเยี่ยมและได้รับการยอมรับ จากลูกค้าที่เป็นสาว ๆ จำนวนมาก ดังนั้นถ้าเราจะซื้อใช้นั้นก็จะปลอดภัยขึ้นและก็ไม่เกิดปัญหาอะไรด้วยเช่นกัน และทำให้รู้ครีมตัวนี้ใช้ได้ผลจริงๆ  ก็ได้มีการ บอกเหล่าจากผู้ใช้จริงมาแล้ว ให้คุณสาวๆได้เชื่อมั่นได้อย่างแน่นอน

ครีมไม่มีสเตียรอยด์

การเลือกครีมบำรุงที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ

เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับประการแรกกันเลยทีเดียว คือการ ที่คุณสาวๆนั้นได้เลือกครีมบำรุงผิวหน้าใสที่จะต้องเลือกที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งนั้นจะเป็นข้อดีที่สุด ของครีมทาหน้า เพราะครีมเหล่านี้คือ จะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณสาวๆนั้นเกิดอาการแพ้ได้น้อย และที่สำคัญนั้นยังไม่ส่งผลข้างเคียงอีกด้วย หากคุณสาวๆนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้าใสมาก ๆ ในระยะเวลาที่นานกว่านี้ และนอกจากนี้หากครีมบำรุงผิวหน้าใสที่สาวๆเลือกใช้นั้น มีสารที่มาจากสารเคมี แต่ก็อยู่ในปริมาณที่เหมาะสมกับสภาพผิวก็สามารถจะนำไปใช้ได้

ใครใช้เป็นต้องชอบ

เพราะฉะนั้น ครีม v2 revolution เลยกลายเป็น กุญแจที่สำคัญของสาวๆ เพื่อนำไปสู่ความมหัศจรรย์ของความอ่อนเยาว์ที่กลับมาสู่ผิวหน้าของคุณอย่างแท้จริง จนไม่อยากจะเชื่อว่ายังมีจริง อาจจะเป็นเพราะว่า ด้วยส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติ Phytocelltec โดยผ่านการคัดสรรและทดลองจากห้องวิจัยของเราแล้ว ยังถือได้ว่านี้คือ เซลล์ต้นกำเนิดจากพืช (Plant stem cell) ที่ดีที่สุดในโลก กว่า 3 ชนิดเลยทีเดียว และนี้คือเคล็ดลับของการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวหน้าใสในวิธีแบบบ้านๆ ที่คุณสาวๆนั้นสามารถนำไปปรับเปลี่ยนและนำไปใช้ได้อย่างแท้จริง ดังนั้นต้องคุณสาวๆต้องไม่ลืมที่จะเลือกใช้ครีมให้ดีที่สุด เพื่อที่จะให้สุขภาพผิวหน้าและการช่วยให้การสร้างความสนใจให้กับหนุ่มๆหรือคนรอบข้างของเราด้วยนะ ว่าแล้วก็ไปหาซื้อครีมบำรุงผิวมาเป็นของตัวเองสักชุดกันดีกว่า เลือกครีมวีทู เพราะเป็นครีมหน้าขาวใสที่ดีที่สุด ด้วยนวตกรรมใหม่ ที่สามารถ เข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวสาวๆที่มีงบน้อย ก็สามารถซื้อมาใช้ได้อย่างสบาย และยังเหมาะกับผิวที่แพ้ง่ายด้วย เรียกได้ว่าถ้าซื้อมาใช้แล้ว ไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้ผิวหน้าของตัวเองนั้นจะเป็นผื่นหรือเกิดอาการคันแต่อย่างใด ที่สำคัญสิวนั้นก็จางหายลงไปด้วย

ส่วนผสมจากธรรมชาติ

ปลอดภัยจากการแพ้และผลข้างเคียง

การเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่คุณสาว ๆ นั้นสามารถใช้แล้วเกิดอาการแพ้ได้น้อยที่สุดและไม่มีผลข้างเคียง คือควรเลือก
ผลิตภัณฑ์ทีทำมาจากส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ เช่น ครีม V2 Revolution เพราะผลิตภัณฑ์ของเราใส่ใจในการวิจัย ผลิตและทดลองจึงเลือกใช้ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติทีมีคุณสมบัติในการดูแลบำรุงผิว เช่น

 • White Lily
 • Soybean ExtractAlp
 • AIp RoseAlgae
 • Snow Algae
 • Berry Extract
 • Turmeric
 • Wild Yam Extract
 • Vitamin C&E

ซึ่งตรงนี้ในความเป็นจริงแล้ว การที่เรานั้น จะเลือกซื้อครีมบำรุงผิวหน้า ก็จะดูที่ผลของรีวิวการใช้ครีมจากคนอื่น ๆเป็นเรื่องที่สำคัญ ด้วยเหตุผลที่ว่าการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวหน้านั้น อาจจะมีบ้างที่ทำให้เกิดอาการแพ้ และยังมีที่เป็นอันตรายต่อตัวเองมากๆค่ะ ซึ่งแบบนี้การเลือกใช้ต้องพิจารณาให้ดี ครีมวีทูได้คำนึงถึงเรื่องนี้เสมอ ทำให้สาวๆ คลายความกังวลไปได้

วิธีการใช้

 

เลือกครีมบำรุงในราคาสบายๆกระเป๋า

การเลือกซื้อครีมบำรุงในราคา สบายกระเป๋านั้น เหมือนกับที่สาวๆ นักชอปชอบพูด ว่าสวยไม่จำเป็นต้องแพง ก็ได้เพราะครีมบำรุงบางตัว ก็ราคาไม่แพงแต่ใช้ดีมาก ๆ แต่แน่นอนละว่าในบางตัวหรือ ครีมบำรุงหน้าแบบชนิดที่ดูราคาแพงๆก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ดี เพียงว่าสำหรับการเริ่มต้นนั้น ของตัวคุณสาวๆ การที่จะเลือกซื้อครีมบำรุงที่มีราคาไม่แพงและพอเหมาะกับเงินในกระเป๋าของตัวเองน่าจะเป็นอะไรที่ดีที่สุด ครีม วีทู เป็นครีมที่เอื้อมถึง ไม้องกลัวว่าราคาจะแพงเกินไปสำหรับสาวๆ และที่สำคัญ ยังเห็นผลได้จริงสมคุ้มค่ากับการลงทุน

ครีมหน้าขาวใส สไตล์วีทู

จะมีใครบ้างละที่ไม่อยากจะทำให้ตัวเองนั้นหน้าขาว และดูดีเนียนใส ยิ่งเวลาที่ต้องออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ออกไปงานสังคม หรือต้องพบปะกับผู้คนมากมาย ซึ่งสำหับคนที่มีหน้าขาวอยู่แล้วนั้น อาจจะเป็นเรื่องที่ ดูแล้วไม่จำเป็นต้องใส่ใจกับผิวหน้าของตัวเองมากสักเท่าไหร่ก็ได้ แต่สำหรับบางคนนั้น ที่ยังมีใบหน้าที่ไม่สดใส และยังต้องการหน้าที่ขาวอีกด้วย จึงจำเป็นต้องสรรหา ครีมที่ทำให้หน้าขาว และสามารถช่วยเราให้หน้าขาวได้ด้วย และสำหรับวันนี้ ที่เราจะมาพูดคุยกันคือการเผยวิธีการทาครีม ให้หน้าตัวเองนั้นขาวใสขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วนั้นเอง

ครีมวีทู พันทิป

ครีมวีทู

มั่นใจของแท้ต้อง วันเดอร์ฟูไลฟ์เซ็นเตอร์

สินค้าพร้อมส่ง

v2 ของแท้ดูยังไง

แป้งวีทูราคาเท่าไหร่

แป้งพัฟ v2 Revolution (Wonder Beam Smooth Melting Powder SPF25 PA++) แป้งพัฟ V2  สินค้าตัวใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ บริษัท วันเดอร์ฟูลไลฟ์ จำกัด แป้งวีทูหน้าเด็กที่ช่วยบำรุงและปกปิดผิว ให้ดูเรียบเนียน …

ลิป V2 (Revolution Wonder LIP BALM) อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าดีชึ้นเรื่อย ๆ ใครมีปัญหาเกี่ยวกับริมฝีปากที่ดูดำคล้ำแห้ง จนดูหมดความมั่นใจแล้วละก็ลิป v2 จะช่วยปรับสภาพสีของริมฝีปากให้กลับมาชมพูแบบมีธรรมชาติ …

เจลร้อน

เจลร้อน v2 wonder body shape หรือ เจลร้อน บุ๋ม  เป็นสินค้าตัวนี้จะช่วยเหลือสำหรับคุณสาว ๆ เกี่ยวกับปัญหาน้ำหนักตัวเน้นสำหรับผู้ที่ต้องการลดสัดส่วนของร่างกายให้ดูกระชับ หุ่นดี พุงหาย หน้าท้องลด แขนเล็ก แก้ไขปัญหาไขมันส่วนเกิน …

WIWA COLLAGEN DRINK UP

Wiwa Collagen Drink Up อาหารเสริมผิวขาวช่วยลดฝ้า กระใช้สำหรับดื่มง่าย ๆ เพียงฉีก ชง ทาน เท่านั้นเอง คุณสมบัติของตัวสินค้า คือ ดื่มเพียง 1 แก้วจะเท่ากับ คอลล่าเจนทั่ว ๆ ไป 10 แก้ว ซึ่งจะช่วยให้ผิวขาวใสกระจ่างจนคุณเห็นได้ชัดเพียงกล่องแรก

ครีมเซ็ต เซรั่ม Serum1 Premium Black Pearl +ครีม Estrella Premium Gold

ครีมเซ็ต V2 Revolution serum1 premium black pearl estrella premium gold ครีมกลางวัน ที่สุดของเซ็ตครีมทีดีที่สุดประกอบด้วยครีมกลางวัน Estella Premium Gold เดย์ครีมสำหรับการบำรุงและดูแลช่วงกลางวัน และอีก 1 ตัวเซรั่ม Serum1 Premium Black Pearl เซรั่มตัวกลางคืนสำหรับการบำรุงผิว x2 ใช้ร่วมกันกับครีม V2 ที่สุดการบำรุงผิวแบบพรีเมี่ยม

สมาชิกลดอีก 50-70%

เพียงสมัครสมาชิกหรือตัวแทนรับเรทส่วนลดถูกที่สุดอีึกกว่า 50-70 % จากราคาปลีกหน้าเว็บไซต์

ศูนย์ตัวแทนใหญ่ บริษัท วันเดอร์ฟูลไลฟ์ จำกัด เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายเครื่องสําอางอาหารเสริมเพื่อร่วมเติบโตไปกับเราผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทมีเป็นจำนวนมากและจะเพิ่มขึ้นทุก ๆ ปี  สินค้าของบริษัททุกตัวมีการทำตลาดและสื่อส่งเสริมการขายพร้อมหมดแล้วและลูกค้าก็รู้จักดี ขาดเพียงแค่ทีมช่วยขาย ไม่เสียงเพราะเรามีตัวแทนแบบไม่สต็อกสินค้า (Dropship) โพสขายไปก่อน ลองขายดูก่อน มีออร์แดอร์ค่อยสั่ง !!  ดีไหมละคะ ^^

หรือสมัครเองเพื่อซื้อสินค้าครั้งต่อไปในราคาตัวแทนก็คุ้ม เพราะหากเป็นสมาชิกของเรา ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ในราคาตัวแทน !! คุ้มสุด ๆ

พร้อมส่งสต็อกแน่น ๆรับตัวแทนจำหน่ายครีม

สมัครสมาชิก

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

วันเดอร์ฟูลไลฟ์
Average rating:  
 61 reviews
by Not registered on วันเดอร์ฟูลไลฟ์
จัดส่งรวดเร็ว สินค้าในสภาพดี

หมายเลขคำสั่งซื้อ #2018-6-102

by คิม on วันเดอร์ฟูลไลฟ์
มั่นใจปลอดภัยดีการตรวจสอบอยได้

ลองตรวจสอบอยก็มีเลขคิดว่าปลอดภัยค่ะที่สำคัญสั่งซื้อกับเว็บไซต์ศูนย์กลางแบบนี้ด้วย

by ธัญพร เฮงตระกูล on วันเดอร์ฟูลไลฟ์
ส่งของเร็ว มีเก็บปลายทาง ดีคะ

สั่งครีมขนาด 30 มล ไปคะแบบเก็บเงินปลายทาง ได้รับสินค้าวันรุ่งขึ้นเลย ให้ 5 ดาวคะ

Page 1 of 21:
«
 
 
1
2
3
 
»