บทความ

ความงาม

Wonderful Life แบรนด์พรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมสูงสุดต่อเนื่อง

ปัจจุบันสินค้าในท้องตลาดที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามถือได้ว่ามีเพิ่มขึ้นอย่างมากมียี่ห้อใหม่ ๆ เกิดขึ้นตลอดเวลา โดยเฉพาะครีมและเซรั่ม บางคนก็สามารถทำแบรนด์ให้แข็งแรงและอยู่ได้อย่างยาวนานนั่นเป็นเพราะความใส่ใจลูกค้าผู้บริโภครวมถึงกระบวนการผลิตต่าง ๆ มีความพิถีพิถันและใส่ใจโดยเฉพาะในเรื่องของส่วนประกอบที่จะต้องเป็นส่วนประกอบในระดับพรีเมี่ยมที่มีคุรภาพดีจึงจะทำให้มัดใจลูกค้าอยู่ได้อย่างยาวนาน ณ ปัจจุบัน บริษัท วันเดอร์ฟูลไลฟ์ จํากัด ถือได้ว่าเป็นบริษัทที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูงมากในระดับต้น ๆ ของวงการเครื่องสำอางความสวยความงาม มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและการยอมรับอย่างสวยงามทั้งเรื่องของยอดขายและความจงรักภักดีของแบรนด์ นั่นเป็นเพราะว่าผู้บริหารของ บริษัท วันเดอร์ฟูลไลฟ์ จำกัด ต่างมีวิสัยทัศน์และมองการณ์ไกล ทราบดีว่าการที่แบรนด์จะอยู่ในใจของผู้บริโภคได้อย่างยาวนานสิ่งสำคัญคือการใสใจในทุกรายละเอียด จึงได้มีการพัฒนาผลิตสินค้าในเกรดพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพส่วนประกอบ วิธีการผลิตล้วนแล้วแต่จะต้องได้มาตรฐานสากลเท่านั้น ในปี 2561  ทาง บริษัท วันเดอร์ฟูลไลฟ์ จำกัด ก็จะมีการจัดโปรโมชั่นและสินค้าตัวใหม่ ๆ อะไรบ้างหรือยังอย่างไร ..สามารถติดตามเราได้เลยเร็ว ๆ นี้ ในนามของ Wonderful Life Center  หรือศูนย์ใหญ่กระจายสินค้าของ บริษัท วันเดอร์ฟูลไลฟ์จำกัด หวังว่าลูกค้าทุกท่านยังคงให้ความสนใจและไว้วางใจกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของบริษัทเช่นที่ผ่านมา  

สุขภาพ

สายปาร์ตี้กับการดีท็อกตับ

สายปาร์ตี้ชอบงานสังสรรค์โปรดระวังตัวท่านเองมีความเสี่ยงกลับโลกตับ แอลกอฮอล์และการนอนดึกรวมการพักผ่อนไม่เพียงพอจะส่งผลกระทบต่อตับทำให้ตับเสื่อมได้เร็วขึ้นรวมถึงโรคตับอักเสบและตับแข็ง ต้องยอมรับก่อนหรือว่าโรคตับถึงเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเราอย่างมากเพราะสำหรับตายนั้นเป็นอวัยวะที่จะต้องขจัดของเสียสารพิษต่างๆภายในร่างกายหากตับไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือเสื่อมสภาพลงก็จะทำให้ระบบการกำจัดสารพิษในร่างกายบกพร่องเสียหายตามไปด้วยอันจะส่งผลมาถึงสุขภาพร่างกายที่จะทรุดโทรมและมีโอกาสที่จะเกิดโรคแทรกซ้อน ดังนั้นการดูแลบำรุงรักษาตับให้มีสุขภาพที่ดีและ สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพก็เป็นเรื่องจำเป็นอย่างมากที่เราจะต้องใส่ใจ สำหรับแบรนด์ Auswelllife  ถือว่าเป็นเจ้าแรก ๆ ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการ Detox ตับขับสารพิษออกจากตับ สำหรับใครที่มีปัญหาดื่มเหล้าบ่อยหรือทานยาโรคประจำตัวบ่อย และปัจจุบันสังเกตตัวเองว่ามีอาการตาเหลืองผิวพรรณดูเค้าลงนอกจากนั้นก็เป็นโรคเบื่ออาหารควบคู่ ให้ท่านลองสังเกตุอาการของตัวเองดูว่าถ้าตรงกับข้อใดข้อหนึ่ง ก็มีความเสี่ยงว่าท่านอาจจะเป็นโรคตับอักเสบหรือโรคที่เกี่ยวข้องกับตับดังนั้นเราจึงอยากแนะนำผลิตภัณฑ์  LIVER TONIC 35000 Mg สำหรับการดีท็อกตับเพื่อช่วยล้างและก็ขับสารพิษจากตับทำให้ตับสะอาดสามารถกลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอันจะนำมาซึ่งสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงของท่านนั่นเอง

ความงาม

ครีมวีทู ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใคร ๆ ก็บอกต่อ

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมาพูดกันถึงเรื่องของสรรพคุณครีมวีทูว่ามีคนปากดีอย่างไรจึงทำให้ปัจจุบันหลังจากเปิดตัวมาเกือบ 2 ปี กระแสความนิยมในผลิตภัณฑ์ตัวนี้กับไม่ได้ลดลงเลยในทางตรงกันข้ามยิ่งเป็นกระแสบอกปากต่อปากเพื่อนแนะนำเพื่อนให้ใช้ นั่นเป็นเพราะคุณสมบัติที่ดีใช้แล้วได้ผลจริงลูกค้าหลังจากทดลองใช้จึงกลายเป็นลูกค้าประจำ สำหรับตัวครีมวีทูนั้นเป็นสลิปปิ้งมาร์คหรือครีมมาร์คหน้าที่ใช้บำรุงผิวหน้าในช่วงเวลากลางคืนโดยวิธีการใช้เพียงแค่ท่านทำความสะอาดล้างผิวหน้าให้หมดจดแล้วเช็ดให้แห้งจากนั้นนำครีมวีทูมามาร์คหน้าซึ่งขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ที่ต้องการเช่นหากต้องการเป็นครีมมาร์คหน้าสำหรับบำรุงตอนกลางคืนคุณสามารถที่จะทาบางๆทิ้งเอาไว้จากนั้นก็นอนได้เลยรุ่งเช้าก็ล้างหน้าและใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในตอนกลางวันตามปกติค่ะ วัตถุประสงค์ 1 จะเน้นในเรื่องของการบำรุงรักษาแก้อาการสภาพผิวหน้าที่มีปัญหาหนัก  ๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสิวฝ้ากระจุดด่างดำหรืออาการหยาบกร้านของผิวหน้าที่ขาดการบำรุงรักษาดูแลมาอย่างยาวนานต้องอาศัยการผูกอย่างมาก ตั้งนั้นก็จะแนะนำให้ทำการพอกหน้าด้วยครีมวีทูในปริมาณที่มากกว่าปกติเป็นในลักษณะของสลีปปิ้งมาร์ค แต่หากเน้นในเรื่องของการแก้ไขสภาพผิวหน้าที่มีปัญหาคะและใช้ปริมาณมากขึ้นเราแนะนำให้ใช้เพียงแค่ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้น และสำหรับคุณสมบัติที่ดีที่สุดหรือว่าผลิตภัณฑ์ของครีมวีทูดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆในกลุ่มตลาดเดียวกัน นั่นคือ ครีม V2 Revolution  จะให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนอย่างรวดเร็ว แต่ปลอดภัยจากสารปนเปื้อนที่อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองรวมถึงยังไม่มีสารที่อันตรายเช่นสารสเตียรอยด์ประกอบอยู่ดังนั้นท่านจึงปลอดภัยมั่นใจได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ มีคุณสมบัติเหมือนกับการทำเลเซอร์หน้าใสแต่ราคานั้นเมื่อเทียบกันแล้วถูกกว่ากันมาก เสริมความแข็งแรงให้กับผิวหน้าของท่านไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ง่ายทำให้ไม่ไวต่อแสงแดดจนเกิดอันตรายหรือทำให้หน้าไม่หน้าพัง ที่สำคัญคือถ้าสามารถทำได้เองที่บ้านอย่างพ่อก่อนนอนละทิ้งไว้ตื่นมาก็จะมีสภาพใบหน้าที่สวยใสขาวกระจ่างใส 10

สุขภาพ

นมผึ้งกับผู้สูงอายุจำเป็นหรือใหม่

ในปัจจุบันผู้คนหันมาสนใจในเรื่องของสุขภาพเพิ่มมากขึ้นแต่ก็ถือว่ายังน้อยเมื่อเทียบกับช่วงอายุเฉลี่ยของคนไทยในปัจจุบันจะสังเกตได้ว่าผู้ที่เริ่มหันมาสนใจในเรื่องของสุขภาพมากจะเป็นวัยผู้สูงอายุหรือวัยใกล้เกษียณเป็นส่วนใหญ่ อาจจะมีบ้างในกลุ่มวัยทำงานแต่เมื่อเทียบกับเปอร์เซ็นต์สัดส่วนของประชากรในกลุ่มนี้ยังนับว่าน้อยมาก มีการเข้าใจกันว่าวัยผู้สูงอายุเป็นวัยที่จะต้องมีการดูแลและเอาใจใส่เป็นพิเศษเพราะถือว่าเป็นวัยที่อวัยวะต่างๆในร่างกายเริ่มเสื่อมสภาพลงตามวัยนั่นเอง ในข้อนี้ก็นับว่าไม่ผิดนัก แต่ข้อมูลสำคัญจากแพทย์ผู้เชียวชาญชี้ให้เห็นว่าวัยผู้สูงอายุเป็นวัยที่ต้องการดูแลบำรุงและใส่ใจเป็นอย่างมากก็จริง แต่หากต้องการให้ตัวคุณเองมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้นควรต้องมีการเตรียมตัวดูแลตั้งแต่วัยทำงานก่อนเกษียณ เพราะหรือว่าวัยนี้เป็นเหมือนกับจุดเชื่อมต่อที่สำคัญที่จะต่อยอดในเรื่องของสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นไปในการดูแลสำหรับวัยสูงอายุ และหากอายุมากแล้วค่อยมาดูแลอาจจะไม่ได้ผลดีเท่าที่ควรเนื่องจากร่างกายได้เสื่อมสุขภาพไปแล้ว แต่การดูแลตั้งแต่วัยทำงานต่อเนื่องไปจนถึงวัยผู้สูงอายุจะได้ผลดีที่สุด และหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับการยอมรับและพูดถึงกันอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมานั่นก็ คือ นมผึ้ง royal Jelly นั้นเองเพราะถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับวัยทำงานจนถึงวัยผู้สูงอายุเพราะมีสรรพคุณและประโยชน์ที่ช่วยในการบำรุงร่างกายได้อย่างหลากหลาย ลองมาดูกันว่านมผึ้งหรือ Royal Jelly มีสรรพคุณอะไรบ้างที่เหมาะสำหรับบำรุงร่างกาย นมผึ้งมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ อนุมูลอิสระหรือเรียกว่าเป็นศัตรูตัวฉกาจสำหรับผิวพรรณของมนุษย์เนื่องจากหากร่างกายของเราเกิดอนุมูลอิสระมากเท่าไหร่ก็จะทำให้ร่างกายผิวพรรณเสื่อมสภาพร่วงโรยเร็วมากขึ้นเท่านั้นโดยเฉพาะการเหี่ยวย่นริ้วรอยตีนกาของผิวหนังบริเวณใบหน้าลำตัว สำหรับนมผึ้งยังมีส่วนประกอบที่ส่งผลต่อระบบชีวภาพในร่างกายอาทิ เช่น ระบบการย่อยอาหารการดูดซึมของระบบลำไส้ ซึ่งโดยปกติแล้วท่านจะสังเกตได้ว่าเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นระบบการเผาผลาญระบบการย่อยอาหารในร่างกายของเรามักจะทำงานได้ไม่ดีเหมือนสมัยก่อน นมผึ้งยังมีฮอร์โมนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญและเป็นฮอร์โมนที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างมาก ซึ่งฮอร์โมนเหล่านี้ถือว่าจำเป็นอย่างมากโดยเฉพาะวัยทองเพราะเจ้าฮอร์โมนนี้จะช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลฮอร์โมนฐานะของเพศชายและเพศหญิงให้เป็นปกติอาการของการขาดฮอร์โมนคืออาการของวัยทอง และนอกจากน้ำนมผึ้งยังมีวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายหลายตัวเลย ไม่ว่าจะเป็นวิตามินบีรวมต่างๆคืออะไร ซึ่งล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ต่อร่างกายทั้งสิ้น ด้วยสรรพคุณที่มากมายขนาดนี้นี่เองจึงทำให้นมผึ้ง royal Jelly  เป็นอาหารเสริมบำรุงร่างกายยอดนิยม หากทุกท่านอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของนมผึ้งสามารถติดต่อสอบถามได้กับทาง แอดมินตามช่องทางที่แจ้งไว้ในหน้าติดต่อเราได้เลยนะคะ  

สุขภาพ

วิตามินผิวขาว

วิตามินผิวขาว ทีจะช่วยให้คุณสาว ๆ มีความขาวใสเรียบเนียนกระจ่างใสมีอะไรบ้าง เคล็ดลับผิวขาว ด้วยอาหารเสริมผิวขาวที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลบำรุงผิว กำลังมองหาวิธีการทำให้ผิวขาวใสอยู่หรือเปล่าคะ ? มาเอาใจสาว ๆ ที่ชอบดูแลบำรุุงผิวพรรณกันหน่อยดีกว่ากับ 5 อาหารเสริมผิวขาว ยอดนิยมที่จะทำให้ขาวใสออร่าดูดีได้จริง ๆ 5 วิตามินผิวขาว วิตามินซี เริ่มกันทีตัวที่ 1 นั้นก็คือ วิตามินซีเนื่องจากวิตามินจะมีประโยชน์สูงมากในหลายเรื่องนอกจากเรื่องของป้องกันไข้หวัด สำหรับข้อดีสำหรับผิว คือ วิตามินซีจะมีสารต่อต้านอนุมูลอิสะป้องกันการแก่ก่อนไว ช่วยลดริ้วรอย ยับยั้งแอนไซต์ตัวที่ผลิตเม็ดสี ทำให้ผิวของคุณขาวใสขึ้น สังกะสี Zinc หรือสังกะสี มีส่วนสำคัญทำให้ลดการเกิดสิวและช่วยลดฮอร์โมนช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ และมีส่วนช่วยในการสร้าง DNA Grape seed เกรปซีด หรือสารสกัดจากเมล็ดองุ่นมีสรรพคุณจะช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้น สามารถป้องกันสิวผ้า กระจุดด่างดำ ใช้ทานร่วมกันกับวิตามินซีจะให้ผลดีมากขึ้น โคเอ็นไซม์คิวเท็น แน่นอนคะว่าต้องมีเจ้าโคเอ็นไซม์ คิวเทน (Coenzyme Q10) ติดมาด้วยแน่นอนเพราะเจ้านี้เป็นสารทีมีบทบาทในการลดการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังในร่างกายของเราสามารถช่วยลดริ้วรอยและปรับผิวให้ขาวขึ้น รกแกะ รกแกะเม็ดหรือ  Sheep Placenta สรรพคุณสำคัญของรกแกะ คือ บำรุงผิว สร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้หน้าใสผิว ผิวขาวต่อต้านริ้วรอย รูขุมขนเล็กลง [...]
สุขภาพ

วิตามินบํารุงร่างกาย

วิตามินบํารุงร่างกาย จริง ๆ แล้วเราจำเป็นต้องเสียเงินซื้อหามาทานกันจริงหรือ ? หลายคนคิดว่าแค่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ร่างกายก็ได้รับสารอาหารที่พอต่อความต้องการแล้ว  ซึ่งการคิดแบบนี้ก็ไม่ผิดเพราะหากร่างกายได้รับสารอาหารวิตามินเพียงพอจากการรับประทานอาหารและถูกหลักโภชนาการ แต่ในยุคปัจจุบันคุณสามารถทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ได้ต่อวันจริงหรือ?? แล้วอาหารที่รับประทานเข้าไปร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารได้ตามปริมาณที่ร่างกายต้องการครบหรือไม่?? อาหารที่คุณรับประทานถูกหลักโภชนาการแล้วจริงไหม?? หากคุณตอบคำถามในข้างต้นได้ คุณคือผู้โชคดีที่ร่างกายของคุณได้รับสารอาหารจากธรรมชาติและวิตามินอย่างถูกหลักโภชนาการ แต่ถ้าคุณตอบได้ไม่หมดทุกข้อ วิตามินและอาหารเสริมจะเป็นอีก 1 ตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณ ในทุกวันๆร่างกายของเราต้องการวิตามินและแร่ธาตุในการซ่อมแซมส่วนที่อ่อนแอ และช่วยปรับสมดุลของร่ายกายให้ปกติ แม้ขณะที่เราหลับร่างกายก็ยังคงทำงานอย่างต่อเนื่อง เปรียบเสมือนเครื่องจักรที่ทำงานตลอดเวลา หากขาดสมดุลร่างกายก็จะอ่อนแอ เจ็บปวด หรือเป็นโรคต่างๆ ดังนั้นการที่เรารับประทานวิตามินก็เหมือนเป็นการช่วยให้ร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพราะร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์วิตามินทุกชนิดขึ้นมาเองได้ แม้แต่อาหารที่เรารับประทานร่างกายก็ไม่สามารถดึงวิตามินออกมาได้ครบถ้วน  นอกจากนี้วิตามินบางชนิดยังสามารถใช้บำรุง รักษาร่ายกายทดแทนการใช้ยาได้อีกด้วย เช่น คนที่มีปัญหาเรื่องระบบประสาทหรือมีอาการเครียด แนะนำรับประทานวิตามินบีรวมและบี12 จะช่วยให้คลายเครียด ผ่อนคลาย หลับสบาย และบำรุงระบบประสาท ทนแทนการทายาแก้เครียด ยานอนหลับหรือยากล่อมประสาท หรือแม้แต่สาวๆที่อยากดูอ่อนกว่าแต่ไม่อยากเสียเงินทำหน้า เข้าคอร์สแพงๆก็จะแนะนำให้ทานวิตามินอี เป็นต้น เห็นแบบนี้แล้ววิตามินบํารุงร่างกายก็มีข้อดีไม่ใช่น้อย แต่อย่าลืมว่าทุกอย่างย่อมมีข้อเสียเสมอหากรับประทานวิตามินโดยที่คุณไม่รู้ว่าร่างกายต้องการอะไร หรือรับประทานวิตามินบํารุงร่างกายโดยไม่ทราบคุณประโยชน์ของวิตามินตัวนั้นๆ วิตามินตัวนั้นอาจจะไม่ช่วยให้ร่างกานคุณดีขึ้น ดังนั้นก่อนที่คุณจะเลือกวิตามินสักตัวมารับประทานคุณต้องดูก่อนว่า คุณต้องการบำรุงส่วนไหนของร่างกาย เช่น คุณเป็นภูมิแพ้ แนะนำให้ทาน Propolis หรือหากอยากบำรุงผิวพรรณแนะนำเป็น [...]
สุขภาพ

นมผึ้งยี่ห้อไหนดี

เลือกซื้อนมผึ้งยี่ห้อไหนดี นมผึ้งดีไหม ย้อนหลังกลับไปประมาณ 3-4 ปีวิตามินอาหารเสริมนมผึ้งถือว่าเป็นตัวที่มาแรงอย่างมากและดูจะเป็นกระแสที่คึกคักสำหรับกลุ่มคนที่ชื่นชอบในเรื่องของการดูแลรักษาสุขภาพ ในปัจจุบันปี 2517 ย่างเข้าปี 2518  กระแสความนิยมรับประทานอาหารเสริมนมผึ้งก็ยังเพิ่มขึ้นด้วยเรื่อยๆโดยดูได้จากปริมาณการสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นรวมถึงมีลูกค้าหน้าใหม่เข้ามาสั่งซื้อจากเว็บไซต์ Wonderful Life Center กว่า 30 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับช่วงปีก่อน นั่นแสดงให้เห็นว่าผลตอบรับของลูกค้าต่อผลิตภัณฑ์นมผึ้งอยู่ในเกณฑ์ที่ลูกค้ามีความพึงพอใจที่มีการสั่งซื้อซ้ำและมีการแนะนำเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้องให้รับประทานต่อ  ๆ กัน ....  แต่ก็จะมีคำถามที่น่าสนใจสำหรับลูกค้าหรือผู้ที่สนใจใหม่ ๆ ว่า หากสนใจและต้องการสั่งซื้อมารับประทานจะมีหลักการและวิธีการเลือกซื้ออย่างไร น้ําผึ้งยี่ห้อไหนดี ในวันนี้ทาง แอดมินหมวย ก็จะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อนมผึ้ง royal jelly ให้ได้ทราบกันนะคะ .. เนื่องจากในท้องตลาดจะมีผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์มากที่จำหน่ายกันอยู่ มีทั้งผลิตจากอเมริกาและยุโรปรวมถึงจากออสเตเรียด้วย แล้วจะทราบได้อย่างไรว่านมผึ้งยี่ห้อไหนดีที่สุด ที่ควรเลือกซื้อ อย่างแรกก่อนเลย คือ เปรียบเทียบดูความเข็มข้นของนมผึ้ง  เมื่อเราจะเลือกซื้อนมผึ้งเพื่อบำรุงดูแลสุขภาพเราก็ควรเลือกความคุ้มค่าสูงสุด โดยหากยี่ห้อไหนที่มีปริมาณโดสเข็มข้นสูงนั้นแสดงว่าคุณก็จะได้รับสารอาหารอย่างเต็มทีจากนมผึ้งสูงตามไปด้วยนั้นเอง แหล่งผลิต สถานที่และแหล่งผลิตก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก หากต้องการได้รับความปลอดภัยและคุณประโยชน์อย่างเต็มที่ โดยสมัยก่อนหากพูดถึงเรื่องของวิตามินและอาหารเสริมแล้วนั้นเราจะนึกถึงว่าต้องมาจากประเทศอเมริกาเท่านั้น เพราะถือว่าเป็นประเทศแรกที่ผลิตสินค้าประเภทออกมาหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นต้นมา ......... แต่ !!!!! ในปัจจุบันวงการผู้รักสุขภาพกูรูต่างประเทศกลับหันหลังให้กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของ USA แล้ว ...ทราบไหมคะว่าเพาะอะไร ? [...]
สุขภาพ

วิตามินอาหารเสริม

ใครยังไม่เคยทานวิตามินเลยยกมือขึ้น ?? ...... คนส่วนใหญ่โดยเฉพาะกลุ่มวัยกลางคนไปจนถึงผู้สูงอายุมักจะสนใจและเคยสั่งซื้อวิตามินและอาหารเสริมมาทานเพื่อบำรุงร่างกาย โดยปกติแล้วกลุ่มคนดูแลสุขภาพมักจะเป็นกลุ่มของคนที่เริ่มมีฐานะหรือเริ่มตั้งตัวได้แล้ว หลังจากตรากตรำทำงานหนักมาแยะแล้วจากวันทำงาน ... ดังนั้นกลุ่มลูกค้าเหล่านี้จะไม่เน้นและไม่สนใจเรื่องของราคา แต่จะใส่ใจในเรื่องของคุณสมบัติและสรรพคุณ รวมถึงเกรดคุณภาพของสินค้าต้องดีจริง .... นั้นจึงทำให้สินค้า Auswelllife  ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ เพราะสินค้าของเราจะเป็นเกรดฟรีเมี่ยมเน้นคุณภาพและวัตถุดิบทีดีที่สุด นั้นจึงทำให้ราคาของเราสูงขึ้นกว่าสินค้าเกรดต่ำ ๆ กว่า แต่นั้นกลับทำให้เรามีกลุ่มลูกค้าเพิ่มมากขึ้นเพราะกลุ่มลูกค้าของเราจะเน้นแต่ของดีมีคุณภาพทำให้เราสามารถเสนอสินค้าทีดีที่สุดได้ นอกจากนั้นลูกค้าของเราจะเน้นสอบถามถึงประโยชน์ผลลัพธ์ และท้ายที่สุดลูกค้าก็จะพอใจสูงสุดในผลลัพธ์ที่ได้ ...
สุขภาพ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก เลือกยี่ห้อไหนดี ที่ลดได้จริงและเห็นผล ตอนนี้หันไปทางไหนก็พบเจอผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักเต็มไปหมด ทั้งเจ้าใหม่ เจ้าเก่า เรียงกันมาให้เลือกไม่ถูกกันเลย @_@ หลักการเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักนั้นสามารถดูได้จากสัญลักษณ์อาหารและยาหรือ อย นอกจากนั้นให้ดูวันและสถานที่ผลิตต้องสามารถตรวจสอบได้ หากผลิตภัณฑ์ตัวที่น่าสนใจไม่มีการรับรองจากอยให้หรือยังห้ามใช้โดยเด็ดขาด… สำหรับยาลดความอ้วนชนิดแบบทาน หากท่านไม่สามารถเลือกได้เองแนะนำก่อนแล้วก็ทานให้นำยี่ห้อและส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์นั้นนั้นปรึกษาแพทย์ของท่านก่อนเพื่อความปลอดภัย..

สุขภาพ

ดูแลผิวให้ถูกวิธี ลดสิว เปลี่ยนเป็นผิวสวย

การดูแลผิวสามารถทำได้หลากหลายวิธีมากมาย แต่ละคนก็จะมีเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าที่ถูกกับผิวตัวเอง แต่!! วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการดูแลผิวที่สาวๆทุกคนต้องทำกันเป็นประจำทุกวี่วัน วิธีที่ว่านี้ก็คือ การล้างหน้าอย่างถูกวิธี เพื่อผิวสวยใส หลายคนคงมีคำถามและสงสัยนะว่า การล้างหน้าที่ทำกันเป็นประจำทุกวันจะช่วยให้ผิวดีขึ้นยังไง?? วันนี้เรามีคำตอบ สาวๆคนไหนที่ไม่ได้แต่งหน้า หรือทาแค่แป้ง แล้วทำความสะอาดโดยการล้างหน้าอย่าง ซึ่งคิดว่าแค่นี้ก็สะอาดแล้วนั้น คุณคิดผิดคะ!! เพราะในแต่ละวันทุกคนต้องเจอฝุ่น ควัน หรือแม้แต่ละอองสิ่งสกปรกที่ลอยมากับอากาศ การล้างหน้าอย่างเดียวไม่เพียงพอแน่นอน เพราะละอองเหล่านี้ก็ยังสามารถตกค้างอยู่ที่ผิวคุณได้ และยังก่อให้เกิดสิวได้อีกด้วย หากผิวคุณสะอาดไม่พอ ดังนั้นขั้นตอนการทำคามสะอาดผิวก่อนล้างหน้า และหลังล้างจึงเป็นสิ่งสำคัญของสาวๆไม่ว่าคุณจะแต่งหน้า หรือไม่แต่งหน้าก็ตาม ยิ่งสาวๆคนไหนมีแต่งหน้าแน่นยิ่งต้องทำความสะอาดผิวก่อนการล้างหน้าเป็นพิเศษ ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวและล้างหน้า ทำง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอนนี้ 1.การทำความสะอาดผิวก่อนล้างหน้า ควรใช้คลีนซิ่งในการทำความสะอาด โดยการเช็คหรือถูออกตามแนวโพรงรูขุมขน ทำความสะอาดจนกว่าสำลีที่เช็คไม่มีคราบสกปรกจากผิวหน้า 2.การล้างหน้า ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิว เช่น ผิวมัน ควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Oil ผิวแห้ง ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์ เป็นต้น 3.ขั้นตอนสุดท้ายคือ ใช้โทนเนอร์ในการเช็ดทำความสะอาดผิวอีกครั้ง เพื่อเป็นการเช้คว่าผิวสะอาดหมดจด ไม่มีคราบสกปรกหลงเหลือ เป็นยังไงกันบ้างกับ 3 ขั้นตอนง่ายๆ แค่นี้กับการมีผิวสวยแบบที่ไม่ต้องไปลงคอร์สทำผิวให้เปลืองเงินในกระเป๋า และอย่าลืมบำรุงด้วยไนท์ครีมก่อนนอน เพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ยามค่ำคืน ด้วย […]