Auswelllife

Auswelllife thailand ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายวิตามินอาหารเสริมสุขภาพ สินค้าของแท้ 1000% จากประเทศออสเตเรีย หากคุณลูกค้าทุกท่านกำลังมองหาผลิตภัณฑ์วิตามินและอาหารเสริมสุขภาพภายใต้แบรนด์ Auswelllife อยู่ละก็ เราขออนุญาติแจ้งข้อมูลให้ทราบเบืิ้องต้นก่อนะคะ สำหรับผลิตภัณฑ์วิตามินอาหารเสริมนี้ที่มีแหล่งผลิตอยู่ที่ประเทศอออสเตเรีย (Midas Health Products) และถือว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในเรื่องของมาตรฐานการผลิตและการควบคุมรักษาสรรพคุณของส่วนประกอบในการผลิตให้คงคุณค่าได้อย่างสมบูรณ์ดีเยี่ยม จึงไม่แปลกเลยว่าตอนนี้  ชื่อเสียงของแบรนด์นี้จะอยู่อันดับต้น ๆ เมื่อพูดกันถึงเรื่องวิตามินและอาหารเสริมต่าง ๆ

สินค้าทั้งหมด

ซื้อยังไงได้ของแท้ 100%

เพื่อหลีกเลี่ยงจากปัญหาสินค้าปลอมไม่ได้คุณภาพและอันตรายโปรดหลี่กเลี่ยงการสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ที่ไม่สามารถระบุตัวตนผู้ขายได้ (เช่น ร้านสโตร์ที่ฝากขาย เช่น Lazada , Shopee เนื่องจากหากเกิดปัญหาผู้ขายปิดร้านหนีก็ตามตัวไม่ได้ เพราะจะใช้ข้อมูลปลอมเปิดร้าน ) และหลี่กเลี่ยงการสั่งซื้อสินค้าจากบุคคลภายนอกที่ไม่ได้เป็นตัวแทนจากทางบริษัทเด็ดขาด …!! เพราะหากเกิดปัญหาท่านจะไม่สามารถเรียกร้องหรือชดเชยใด ๆ จากทางบริษัทได้และเสี่ยงอันตราบถึงชีวิต …. ของปลอมราคาถูก !!  ไม่คุ้มแน่คะ เพราะร่างกายคุณมีค่ามากกว่าเงินไม่กี่ร้อยบาทจากสินค้าปลอม …

Auswelllife thailand

ขั้นตอนการสั่งซื้อให้ได้ของแท้ !! 

โปรดตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ให้ครบถ้วนจากตัวแทนจำหน่ายหรือร้านค้านั้น ๆ

 1. มีบัตรตัวแทนของบริษัท Auswelllife แสดงให้ตรวจสอบได้
 2. หากเป็นการโอนเงินชำระค่าสินค้าโปรดตรวจสอบชื่อบัญชีธนาคารตรงกับบัตรตัวแทน
 3. มีสถานที่ตั้งของเว็บไซต์หรือร้านค้าปรากฎในหน้าเว็บไซต์ เช่น ตัวอย่างกดคลิ๊ก !!
 4. ราคาขายไม่ต่ำกว่าราคาขายบริษัทดูได้จากหน้าเว็บไซต์นี้ ++ (ของถูกปลอม 1,000% คะ)
 5. เพิ่มความมั่นใจ 2 เท่า ต้องมีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อได้คะ !!

!!!!  เพื่อหลี่กเลี่ยงปัญหาได้ของปลอม !! โปรดติดต่อสอบถามสั่งซื้อจากเราโดยตรงเท่านั้นคะจะดีที่สุด ^^

!!! !  เราเป็นศูนย์ใหญ่จากบริษัทนำเข้า  Auswelllife มีสถานที่ตั้งและบัตรตัวแทนให้ตรวจสอบได้คะ ของแท้ 1,000%

วิตามิน

ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์วิตามินและอาหารเสริมสุขภาพภายใต้แบรนด์ Auswelllife ของทางศูนย์จำหน่าย Thailand ก็ถูกสินค้าปลอมไม่ได้มาตฐานออกมาขายตัดราคาตามช่องทางเว็บออนไลน์ใหญ่ ๆ ซึ่งปัญหา คือ การขายตัดราคาของแท้อย่างมาก !! เพื่อให้ผู้บริโภคหลงเชื่อสั่งซื้อ เนื่องจากราคาที่ถูกมาก ๆ นั้นเอง…!!

!! ..แต่ที่เราต้องแจ้งเตือนลูกค้า….คือ การขายตัดราคาที่ถูกกว่าของแท้นั้นเป็นเพราะว่าต้นทุนที่ถูกนั้นเอง …จากการตรวจสอบสินค้าปลอมเหล่านั้นปรากฎว่าผลิตจาก “สารเคมีสังเคราะห์” ที่ให้สีและกลิ่นคล้ายของจริงเท่านั้น แต่สรรพคุณประโยชน์ต่าง ๆ จะไม่มี …แต่ที่น่าตกใจกว่า คือ สารเคมีสังเคราะห์ที่ใช้นั้นไม่ได้รับอนูญาติให้ใช้กับมนุษย์หากได้รับเข้าไปปริมาณไม่มากก็จะเกิดการสะสมและก่อมะเร็ง … แต่หากรับเข้าไปต่อเนื่องจะมีอาการกล้ามเนื้อหัวใจหยุดเต็นและช็อคจนเสียชีวิตได้ !!!

แต่ที่ทางเราจำเป็นต้องแจ้งลูกค้าผู้รักสุขภาพทุกท่านให้ทราบ คือ ปัญหาต่อไปที่จะเกิดกับลูกค้าทางเราไม่สามารถรับผิดชอบให้ได้หากเกิดปัญหาขึ้น เพราะสินค้าปลอมที่ลูกค้าซื้อมานั้น ไม่ใช่ของทางบริษัทจำหน่าย (แม้จะปลอมเหมือนก็ตาม) ปัญหาที่ว่าก็ คือ

 • สินค้าปลอมจะถูกผลิตส่วนประกอบเทียบเคียง และสารเคมีราคาถูกเพื่อให้ได้ รูปรสกลิ่นสีเหมือนผลิตภัณฑ์จริง ซึ่งหากใช้ไปจะทำให้เกิดอันตรายได้ เนื่องจากร่างกายได้รับสารพิษที่ไม่อนุญาติให้ใช้กับมนุษย์ตามที่องค์การอนามัยโลก ( World Health Organization) ประกาศเตือน
 • บางผลิตภัณฑ์ของปลอมอาจจะไม่แสดงอาการในทันที แต่จะสะสมในร่างกานจนได้ปริมาณที่มากพอก็จะแสดงอาการ ที่พบได้บ่อยจากที่รับแจ้งจากผู้ป่วยที่ใช้สินค้าปลอม คือ ไตวาย ตับไว และมะเร็ง

ซึ่งหากลูกค้าผู้รักสุขภาพทุกท่านเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Auswelllife ของแท้ที่ตรวจสอบได้

 • ตรวจสอบยืนยันตัวผู้ขายที่ได้รับการแต่งตั้งจากผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ “บัตรตัวแทนจำหน่าย”
 • หากโอนเงินผ่าบัญชีธนาคาร ชื่อ-นามสกุล ต้องตรงกับบัตรตัวแทน
 • มีสถานที่ตั้งของผู้ขาย (เว็บไซต์) ให้ตรวจสอบได้จริง โทรสอบถามได้

หากลูกค้าตรวจสอบข้อมูลเหล่านี้ได้ เมื่อกรณีสั่งซื้อสินค้าไปแล้วหากเกิดปัญหาในการรับประทานหรือเกิดอาการแพ้ต่าง ๆ ทางบริษัทผู้นำเข้าจะสามารถช่วยเหลือและรับผิดชอบท่านได้ตามนโยบายบริษัท หรือติดต่อเราเพื่อสอบถาม

วิตามิน

สำหรับ “วิตามิน-ไวตามิน” นั้นเรา ๆ ท่าน ๆ ก็คงได้ยินคุ้นหูเรียกกันมานานแล้ว แต่ก็ยังมีบางท่านยัง งง และสับสนกันอยู่ว่า ความหมายที่แท้จริงคืออะไร ถ้าเช่่นนั้น เราขออธิบายสั้น ๆ ให้เห็นภาพดีกว่านะคะ วิตามิน vitamin จะเป็นสารอินทรีย์ที่ถือว่ามีความสำคัญจำเป็นต่อร่างกายของคนเราอย่างมาก เพราะจะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยทำให้ระบบการทำงานในร่างกายขทำงานได้อย่างสมบูรณ์และยังช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโต และสร้างเสริมภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง !! แต่ว่าเจ้าวิตามินต่าง ๆ ที่กล่าวมานี้นั้น เป็นเรื่องที่น่าเศร้าตรงที่ เจ้าร่างกายของคนเราเองไม่สามารถสร้างหรือสังเคราะห์ได้เอง แต่ร่างกายของเราจำเป็นต้องรับเอามาจากภายนอกในรูปของสารอาหารต่าง ๆ ที่เรารับประทานในชีวิตประจำวัน (ซึ่งตรงจุดนี้เองที่ผลิตภัณฑ์วิตามินและอาหารเสริมจะเข้ามาช่วย เพราะตามปกติการที่คนเราจะรับวิตามินมาจากสารอาหารที่รับประทานนั้นก็อาจไม่เพียงพอและจะดูยุ่งยากมากหากต้องหามาทานกันจริง ๆ ครบทั้งหมดกับที่ร่างกายต้องการจริง ๆ )

อาหารเสริม

มาอีกคำหนึ่งที่เรามักจะได้ยินกันบ่อยมากควบคุ่กันกับวิตามิน นั้นก็คือ …. ใช้แล้วคะ “อาหารเสริม ” เพียงแค่เราฟังจากชื่อก็จะพอเห็นภาพเลยใช่ไหมคะว่า จริงแล้ว !! มันก็คืออาหารที่เราใช้ทานเสริมเข้าไปจากอาหารในแต่ละวัน

 • หลายคนก็ถามว่าทำไมต้องทานอาหารเสริม ?
 • ทำไมไม่ทานอาหารทีมีสารอาหารครบถ้วนในระหว่างวันหรือระหว่างมื้อเลย ?

คือ จริง ๆ การทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ได้ครบทุกมื้อ ร่างกายของเราก็จะได้รับสารอาหารที่เพียงพอต่อร่างกายแล้ว ไม่มีความจำเป็นต้องหาซื้ออาหารเสริมมารับประทานเพิ่มเลย ซึ่งก็เป็นหลักโภชนาการทีดีและถูกต้อง “แต่ด้วยพฤติกรรมของสังคมเมืองในปัจจุบันที่รีบเร่ง ทำให้การเตรียมอาหารเอง หรือการหาอาหารให้ครบ 5 หมู่ทาน ในแต่ละมื้อ ดูจะยุ่งยากซะเหลือเกิน” นี้ยังไม่นับ ร้านอาหารแสนโปรดที่อร่อยสุด ๆ ของหวานที่แสนยั่วใจ ที่จะทำให้เราลืมเรื่องการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไปเลยในมื้อนั้น ๆ ….เพียงนั่งอยู่ร้านโปรดของเรา ^^ ก็เลย จึงทำให้หลาย ๆ ท่านจำเป็นต้องพึงพระเอกอย่าง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่จะช่วยทำให้ร่างกายรับสารอาหารครบ 5 หมู่ ได้ง่าย ๆ และไม่ยุ่งยาก

!!! นึกถึงอาหารเสริมคุณภาพเกรดฟรีเมี่ยมต้อง Auswelllife เท่านั้น

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Average rating:  
 5 reviews
by พรรณี ชมยิ่ง on วันเดอร์ฟูลไลฟ์
สินค้าคุณภาพเกรดฟรีเมี่ยมดีมากคะ

ทดลองทานแล้วหลายตัว คือเกรปซีดและแคลเซียมชอบมากคะ

by แดง ไบ่ก่อน on วันเดอร์ฟูลไลฟ์
ทักสมัครตัวแทนนมผึ้งไปแล้วนะครับ

ผมอยากทราบข้อมูลการสมัคเป็นตัวแทนครับ สนใจทักไปแล้วยังไงช่วยติดต่อกลับด้วยนะครับ

by ผกามาศ แสนโนม on วันเดอร์ฟูลไลฟ์
รับสมัครตัวแทนไหมคะ

สอบถามเรื่องการขอสมัครเป็นตัวแทนมีรายละเอียดอย่างไรบ้างคะ

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»